Chính thức khai trương showroom SaiGon Cars

Với kinh nghiệm mua bán và kiểm tra các dòng xe đã qua sử dụng, SaiGon Car (Sài Gòn Car) khai trương cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Điều này sẽ giúp các khách hàng đam mê xe ô tô đã qua sử dụng tại khu vực miền Nam có thêm lựa chọn an tâm khi muốn tham quan, mua sắm và bảo dưỡng.

 Sai Gon Cars khai trương

Showroom vừa khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh toạ lạc trên trục đường chính từ thành phố Thủ Đức vào trung tâm thành phố, đặt tại địa chỉ số 613 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn, showroom SaiGon Cars có khả năng trưng bày trên 40 mẫu xe đa dạng, cùng với khu văn phòng làm việc.

 Sai Gon Car khai trương

Showroom mới của SaiGon Cars cho không gian rộng và điểm nhấn chính là các dòng xe đang làm mưa làm gió trên thị trường, gây ấn tượng với khách tham quan khi đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. SaiGon Cars được trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.

 Sai Gon Cars

Hầu như tất cả các dòng xe đời mới của các hãng xe đình đám như Ford, Honda, Mazda, KIA, v.v... đều đang được phân phối tại SaiGon Cars, mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng, làm phong phú hơn chuỗi sản phẩm của SaiGon Cars tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

 O tô tại Sài Gon Cars

Một số hình ảnh trong buổi Khai Trương:

 

Sai Gon Car tiêu chí 3 không
Khai Trương Sài Gon Car
Khai trương Sai Gon Car
Khai trương Sai Gon Car
Sai Gon Car khai trương - Quản đốc
 
Số điện thoại
0938.574.878